Những bức tranh dán tường đồng quê Việt Nam đẹp và ý nghĩa

Tranh dán tường đồng quê Việt Nam và ý nghĩa của nó..!

Tranh đồng quê đã được xem như hình ảnh làng quê Việt Nam thu nhỏ. Chứa đựng giá trị tâm hồn, con người nơi thôn dã. Tuy nhiên để sử dụng những bức tranh dán tường đồng quê ở đâu cho đúng cách và hợp phong thủy.


Theo kinh nghiệm và theo phong thủy thì những bức tranh dán tường đồng quê thường được treo nơi phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, thư phòng. Tranh dán tường đồng quê bình dị, dân dã mà gợi lên sự đủ đầy, sung túc….. Tranh dán tường không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn mang lại cảm giác yên bình, ấm cúng mỗi khi nhìn vào nó.

"<yoastmark

Tranh dán tường đồng quê tái hiện lại cảnh làng quê xưa với cây đa, giếng nước, sân đình giống như một biểu tượng của đất nước và con người Việt Nam qua nhiều năm tháng, cùng những hoạt động thôn quê đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân đất Việt.

Các họa tiết trong tranh về cuộc sống nơi thôn quê.!

Tranh dán tường đồng quê đã thể hiện được cả một tâm hồn Việt. Khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Tiều, Ngư, Canh, Mục. Tiều có nghĩa là tiều phu đốn củi, Ngư ở đây có nghĩa là đánh bắt cá. Canh là hình ảnh về ruộng đồng, cây lúa, Mục là người thầy đồ dạy học.

Những hình ảnh gần gũi trong bức tranh dán tường đồng quê khi bày trí trong phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách….. Tạo một nét dân gian cần được lưu truyền.

Và cong rất nhiều mẫu tranh dán tường tuyệt đẹp chỉ có tại TRANH 3 MIỀN…..xem thêm

Bài viết liên quan