Những mẫu tranh dán tường giả đá được lựa chọn nhiều nhất

Đặc điểm của tranh dán tường giả đá

Tranh dán tường giả đá thường được in hình các hoa văn về hình dáng, kích thước của các hòn đá có thể thêm các loại cây cỏ để thêm phần sinh động. Không như các loại tranh dán tường khác có màu sắc nổi bật loại tranh dán tường này thường có gam màu đặc trưng, nhẹ nhàng, hài hòa rất gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

tranh dán tường giả đá

– Hiện nay với công nghệ hiện đại các mẫu tranh dán tường giả đá được thiết kế với họa tiết tranh 3D độc đáo, sắc nét mang nhiều phong cách khác nhau cho bạn cảm giác như đang lạc vào nơi cổ kính, kỳ ảo..

tranh dán tường giả đá

Tranh dán tường giả đá thường được sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, chân tường, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, …
– Loại tranh dán tường giả đá này thích hợp nhất cho những người yêu thích sự đơn giản, mộc mạc, chân thật, yên tĩnh.

tranh dán tường giả đá

Cách sử dụng tranh dán tường giả đá phù hợp

– Khi sử dụng tranh dán tường giả đá để trang trí cho căn phòng nào bạn cần lưa ý đến chức năng cũng như các đồ nội thất đi kèm trong phòng để có sự lựa chọn màu sắc, hoa văn phù hợp.

tranh dán tường giả đá

Sử dụng tranh dán tưởng giả đá trong phòng khách thì có thể dán ở các vị trí trung tâm, cũng có thể dán sau tivi, sau salon, còn phòng ngủ có thể dán đầu giường để tạo không gian lãng mạn, ấm áp.

tranh dán tường giả đá

Tranh dán tường giả đá tại xưởng TRANH 3 MIỀN là một giải pháp rất tuyệt vời về nội thất trong nhà. Bởi vì so với những loại vật liệu khác thì nó có những ưu điểm nổi bật của tranh dán tường như chi phí thấp, tính thẩm mỹ cao, an toàn, sạch sẽ, độ bền lâu.

Tại TRANH 3 MIỀN bạn có thể lựa chọn được nhiều mẫu tranh đẹp nhất, giá cả hấp dẫn nhất..xem thêm

Bài viết liên quan