TRANH DÁN TƯỜNG HÀ NỘI ĐẸP, BỀN MÀU VỚI THỜI GIAN

Tranh dán tường, tranh treo tường, tranh canvas, rèm cuốn tranh đang trở thành những dòng tranh được ưa chuộng trên thị trường. Mỗi dòng tranh đều có ưu nhược điểm của riêng mình và bài viết dưới đây, tranh 3 miền sẽ giới thiệu cho bạn về dòng tranh dán tường cũng như địa chỉ mua tranh dán tường Hà Nội đẹp, bền màu với thời gian.

TRANH DÁN TƯỜNG HÀ NỘI

  1. Tranh dán tường là gì?

Tranh dán tường là dòng tranh có ứng dụng cao trong việc trang trí cho không gian. Tranh được dán trực tiếp lên tường bằng loại keo chuyên dụng, rất dễ dàng, thuận tiện trong lắp đặt cũng như thay thế mà không làm ảnh hưởng đến bức tường trong không gian của bạn.

  1. Ưu điểm của tranh dán tường

  • Chủ đề tranh đa dạng, phong phú: Tranh dán tường có nhiều chủ đề gần gũi với đời sống thực tế như tranh dán tường hoa, tranh dán tường sơn thủy, tranh dán tường hoạt hình trẻ em.
  • Đường nét sắc sảo, bền đẹp: Tranh dán tường được in bằng mực dầu hoặc mực UV Mỹ – đều là những loại mặc tốt nhất trên thị trường hiện nay – nên từng được nét tranh đều vô cùng sắc sảo, tinh tế. Màu sắc của tranh cũng được đảm bảo theo thời gian.

    TRANH DÁN TƯỜNG HÀ NỘI

  • Thiết kế, thi công dễ dàng, thuận tiện trong vận chuyển: Vì là tranh dán trực tiếp lên tường bằng một loại keo chuyên dụng nên rất dễ thi công, có thể bóc ra một cách dễ dàng khi không còn thích nữa, mà vẫn không làm ảnh hưởng đến bức tường nhà bạn. Việc vận chuyển cũng là vô cùng dễ dàng vì tranh dán tường được in trên lụa cao cấp, có thể gấp gọn khi di chuyển.
  1. Địa chỉ mua tranh dán tường Hà Nội đẹp, bền màu với thời gian

Tranh 3 miền là một công ty chuyên sản xuất tranh trang trí hàng đầu Việt Nam với 12 năm thành lập và phát triển. Việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, trách nhiệm đã giúp sản phẩm tranh của tranh 3 miền luôn đảm bảo về chất lượng, sẵn sàng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

TRANH DÁN TƯỜNG HÀ NỘI

Hiện tại, sản phẩm của tranh 3 miền đã có mặt ở hầu khắp trong cả nước, tuy nhiên, nếu khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu mua tranh dán tường đẹp, bền màu với thời gian thì có thể đến tận xưởng sản xuất của công ty tại số 28, Phố Bùi Huy Bích, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hà Nội vẫn luôn là một thị trường tiềm năng cho các ngành nghề phát triển, in ấn tranh cũng không phải là ngoại lệ. Giữa rất nhiều cạnh tranh, tranh 3 miền vẫn dễ dàng chiếm trọn lòng tin của khách hàng bởi chất lượng tranh và cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một bức tranh dán tường Hà Nội đẹp, bền màu với thời gian thì không nên bỏ qua tranh 3 miền.

Sản phẩm tranh dán tường không thiếu trên thị trường Hà Nội nhưng muốn tìm một bức tranh dán tường Hà Nội đẹp, bền màu với thời gian thì không phải dễ dàng. Tranh 3 miền là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

TRANH DÁN TƯỜNG HÀ NỘI

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tường, tranh treo tường, rèm cuốn tranh, trần xuyên sáng, in 3D – 5D – 8D, in UV, tranh gạch 3d, tranh 3D, in UV cuộn – phẳng, file demo, in bạt, in bạt khổ lớn, in bạt giá rẻ, in UV cuộn, in UV phẳng, in trần xuyên sáng 3D, in tranh dán tường 3D – 5D – 8D, in decal PP, in bạt 3M UV, in bạt không gân UV, in IV lên kính, in tờ rơi, in tranh dán tường, in băng rôn giá rẻ, in kỹ thuật số, in phối cảnh.

Bài viết liên quan