TRANH DÁN TƯỜNG HỢP MỆNH KIM

Theo phong thủy, người mang hành Kim là đại diện cho mùa Thu và sức mạnh. Kim chính là đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng vạn vật, nhiều khi Kim cũng đóng vai trò như một vật để chỉ dẫn. Chính bởi vậy, việc lựa chọn tranh dán tường hợp mệnh Kim cũng không phải là điều dễ dàng. Sau đây là những gợi ý từ tranh 3 miền về những bức tranh dán tường hợp mệnh Kim, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Chọn tranh dán tường hợp mệnh Kim không đơn giản như bạn nghĩ

1. Ngũ hành tương sinh và tương khắc với người mệnh Kim

Trước khi đi đến cách chọn tranh dán tường hợp với người mệnh Kim, ta cần biết về ngũ hành tương sinh, tương khắc với người mang bản mệnh này.

Theo quy luật ngũ hành, trong trời đất luôn tồn tại 5 yếu tố: Kim (Kim loại), Mộc (cây cối), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất)

Năm yếu tố này cùng tạo nên một vòng tròn khép kín, tạo nên vận mệnh của một người. Mỗi mệnh khác nhau sẽ được thể hiện một cách khác nhau trong quy luật âm dương – ngũ hành. Đối với người mệnh Kim, quy luật đó được thể hiện như sau:

Mệnh Kim nên chọn tranh dán tường có ngũ hành Thủy, Thổ

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim

Lúc này, việc của gia chủ chỉ là một bức tranh dán tường có ngũ hành tương sinh với mệnh Kim của gia chủ và tuyệt đối tránh những bức tranh dán tường có ngũ hành tương khắc với mệnh Kim của gia chủ.

2. Tranh dán tường hợp mệnh Kim

Từ quy luật ngũ hành trên, ta có thể cân nhắc chọn lựa một bức tranh dán tường hợp mệnh Kim theo gợi ý sau đây:

Người mệnh Kim hợp với tranh thuộc hành Kim, (như phượng hoàng, thiên nga, chim,…), Thổ, Thủy; không hợp với các tranh thuộc hành Hỏa (như ngựa, rắn,…)

Thêm nữa, theo màu sắc tương ứng với ngũ hành người mệnh Kim nên chọn những bức tranh dán tường có màu nâu, vàng đất,…

… và tránh xa những bức tranh dán tường mang ngũ hành Mộc và Hỏa

Những bức tranh dán tường có màu sắc như thế sẽ giúp người mang mệnh Kim gặp nhiều may mắn trong công việc, tình yêu và hôn nhân.

Người mệnh Kim không nên chọn những bức tranh dán tường có màu hồng, cam, tím, đỏ hay những bức tranh liên quan đến lửa vì sẽ mang tới những điều không tốt, thậm chí là gặp bất chắc trong cả công việc lẫn cuộc sống gia đình.

Phong thủy chuẩn cho người mệnh kim mang lại tài lộc dồi dào

Ở Việt Nam, khi thiết kế và xây dựng một ngôi nhà, gia chủ nào cũng mong muốn mọi điều may mắn, thuận lợi. Vì vậy, việc hoàn thiện phong thủy ngôi nhà về mọi mặt được gia chủ cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Với các mệnh tuổi khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau, bài viết xin cung cấp đầy đủ bộ phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho việc xác định hướng nhà, cửa chính, bố cục của phòng, Lựa chọn nội thất trong nhà… đảm bảo tiêu chuẩn phong thủy hài hòa nhất mang đến cuộc sống sung túc, hạnh phúc và may mắn cho cả gia đình.

1. Người mệnh Kim hợp với những tuổi nào?

Những năm thuộc mệnh Kim là:

– Nhâm Thân 1932 & 1992
– Quý Dậu 1933 & 1993
– Canh Thìn 1940 & 2000
– Tân Tỵ 1941 & 2001
– Giáp Ngọ 1954 & 2014
– Năm Ất Mùi 1955 & 2015
– Tốt nghiệp 1962 & 2022
– Quý Mão 1963 & 2023
– Canh Tuất 1970 & 2030
– Tân Hải 1971 & 2031
– Giáp Tý 1984 & 2044
– Ất Sửu 1985 & 2045

2. Tính cách của người mệnh Kim

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim thường rất tự tin, dứt khoát, không dễ phật lòng, làm việc nghiêm túc tập trung cao độ và rất kiên trì. Một khi họ đã quyết định điều gì đó thì rất khó để thay đổi chúng.

Những phẩm chất này đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành bản chất tham vọng của người mệnh Kim, cùng với khả năng lãnh đạo tiềm ẩn, thu hút mọi người, giúp họ đạt đến nấc thang cuối cùng trong việc hiện thực hóa ước mơ của mình. của tôi.

3. Hướng nhà tương sinh với Kim.

Theo phái Bát Trạch, những người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh với hướng nhà là Tây tứ trạch: kỵ khi ở là Tây, Tây Bắc; Đông Bắc Tây Nam. Vì vậy khi quyết định mua nhà, căn hộ thì những hướng này sẽ đẹp nhất; Nếu định xây nhà thì nên đặt phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ ở những hướng này.

4. Màu hợp với người mệnh Kim

Theo nguyên lý tương sinh thì những màu có lợi cho Kim là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam… (Thổ sinh Kim). Về lâu dài, những màu này rất có lợi cho sự nghiệp và cuộc sống.

Đối với người mệnh Kim, màu trắng là màu cơ bản trong trang trí nội thất. Là màu của sự trong sáng và thuần khiết, màu trắng còn đặc biệt có khả năng khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy, giúp mở ra những cơ hội, đón chờ một tương lai tươi sáng và nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, màu xám cũng là màu hợp với người mệnh kim. Màu xám tốt cho Tử vi và Quan lộc. Màu xám mang đến sự sắc nét cho không gian, là trung tâm của năng lượng. Tuy nhiên, nên tránh để thang màu xám quá cao trong phòng.

Ngoài ra, theo nguyên tắc tương sinh trong phong thủy, những màu có lợi cho Kim là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam… (Thổ sinh Kim). Về lâu dài, những màu này rất có lợi cho sự nghiệp và cuộc sống. Bên cạnh đó, vì Kim sinh Thủy nên người này cũng có thể sử dụng màu xanh lam, đen là những màu đại diện cho Thủy trong ngũ hành, tuy nhiên đừng quá lạm dụng những màu này.

Tuyệt đối không sử dụng những vật dụng có màu xanh lá cây vì màu này thuộc hành Mộc mà Kim lại khắc Mộc nên không tốt.

5. Vật liệu & đồ trang trí cho người mệnh Kim

Tất cả các kim loại đều được nhào nặn và nuôi dưỡng từ khoáng chất, đất và đá, và hầu hết các kim loại được sinh ra từ đá xung quanh và được nuôi dưỡng. Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng đồ dùng bằng gốm, đá, tiếp đến là đồ kim loại. Tủ lạnh và điều hòa là những vật thuộc Kim, người mệnh kim nên có những vật dụng này trong nhà. Đèn bằng chất liệu gốm sứ. Người mệnh Kim nên chọn vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc …

6. Trang trí nhà cho gia chủ mệnh Kim.

– Phòng khách
Người mệnh Kim nên trồng hoặc bài trí những loại cây, hoa sau trong phòng khách: ngọc lan tây, lưu ly hương, huệ tây, hàm tiếu, mộc lan, quế và kim ngân.
Ngoài ra, Thủy tinh hay gương có độ sáng bóng giống như kim loại nên vừa là vật dụng, vật trang trí hữu ích, vừa là vật hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim, cũng là vật phẩm đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim.

Trang trí phòng khách

Trần nhà có vai trò quan trọng trong phong thủy phòng khách. Trần nhà sáng màu sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi bước vào phòng. Sàn nhà nên có màu tối nhất, tiếp theo là tường và cuối cùng là trần nhà với màu nhạt nhất theo nghĩa cổ xưa: trời nhạt, đất nặng. Làm như vậy, gia chủ sớm tăng tiền tài cho gia chủ.

Sàn phòng khách của bạn phải được đảm bảo thiết kế bằng phẳng, tránh làm bằng những vật liệu quá trơn, gồ ghề, gồ ghề. Nếu nền nhà có vách ngăn cao thấp dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

– Phòng ngủ

Gia chủ mệnh Kim nên quay giường về hướng Thổ tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sắc phù hợp là màu đen. https://phongthuyngocan.com

Ngoài ra, cần lưu ý kê giường ngủ dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh hướng cửa ra vào, hướng gương soi. Nên đặt tủ quần áo ở những góc xấu của căn phòng để chế ngự cái xấu, đó là các góc Ngũ quỷ, Hoài sơn, Lục sát, Tuyệt mệnh.

– Phòng bếp

Cách đặt bếp theo phong thủy cho người mệnh Kim cần lưu ý những đặc điểm sau: về màu sắc nên chọn màu vàng, tránh màu của Hỏa, về hướng nên chọn Tây.

Mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng, gia chủ có thể sử dụng màu trắng làm màu sơn tường bếp, màu sơn tủ bếp… Vì Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu của mệnh Thủy như: xanh lá cây. màu xanh đen.

Thủy khắc Hỏa nên chú ý hạn chế sử dụng nhiều màu của mệnh Hỏa.
Hình dáng các vật dụng cho mệnh Kim là: hình tròn, hình vòm…

.7. Lưu ý khi chọn mua nhà, căn hộ cho gia chủ mệnh Kim:

Số 4 và số 9 là số kim, tương sinh cho vận mệnh của người này. Nếu ở chung cư, người mệnh Kim nên ở tầng 4 và tầng 9, hoặc tầng có số 4 và 9. Số 5 và 0 thuộc hành thổ, cũng có lợi cho mệnh Kim. Số 2 và số 7 thuộc hành hỏa, là con số mà người mệnh kim không nên kỵ.

Yếu tố phong thủy luôn là một trong những yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn tranh dán tường. Người mệnh Kim có những đặc điểm và ngũ hành tương sinh, tương khắc riêng, chính vì vậy việc chọn tranh dán tường hợp hợp mệnh Kim không nên qua loa và đại khái vì như đã phân tích ở trên, nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của gia chủ về sau.

Tranh dán tường chủ đề chim là một trong những lựa chọn tranh dán tường cho người mệnh Kim

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

Bài viết liên quan