TRANH DÁN TƯỜNG HỢP MỆNH THỔ

Thổ là mệnh cuối cùng trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo phong thủy, Thổ đại diện cho yếu tố đất và trong ngũ hành, không phải hành nào cũng tương sinh hay phù hợp với mệnh Thổ, có những hành thậm chí là tương khắc. Chính vì vậy, việc lựa chọn tranh dán tường hợp mệnh Thổ cũng nên được chú ý. Không thể chọn bừa, chọn đại khái cho xong.

Tranh dán tường hợp mệnh Thổ

1. Ngũ hành tương sinh, tương khắc với người mệnh Thổ

Trước khi đưa ra kết luận người mệnh thổ nên chọn tranh dán tường như thế nào, ta cần làm rõ sự tương sinh, tương khắc, tương hợp của mệnh thổ với các mệnh khác ra sao.

Tương sinh: ( Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim): Lửa có thể thiêu đốt tất cả mọi vật thành tro tàn và sau đó chuyển hóa vào đất (Thổ). Các kim loại có trong trời đất đều được hình thành từ trong lòng đất.

Tương khắc: (Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy): Cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất nhưng lại khiến đất bạc màu, cằn cỗi. Những hồ đập được tạo nên từ đất có thể ngăn chặn dòng chảy.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là vậy. Tựu chung lại, người mang mệnh Thổ tương sinh với tranh dán tường mang hành Hỏa, Kim và tương khắc với tranh dán tường thuộc hành Mộc, Thủy. Vậy, với sự tương sinh, tương khắc như vậy thì người mệnh Thổ nên chọn tranh dán tường như thế nào cho phù hợp.?

Tranh dán tường hợp mệnh Thổ

2. Tranh dán tường hợp mệnh Thổ

a. Chọn theo màu sắc tranh

Như trên, người mang mệnh Thổ nên lựa chọn tranh dán tường có màu sắc tương ứng với các hành Hỏa, Kim (các hành tương sinh với Thổ) như: đỏ, cam, trắng, vàng, nâu,… để đem lại may mắn, vượng khí cho gia chủ.

b. Chọn theo chủ thể tranh

Muốn chọn tranh dán tường hợp mệnh Thổ, gia chủ nên chọn những bức tranh dán tường có hình đại diện cho Hỏa hoặc những vật dụng kim loại đại diện cho Kim, hoặc cũng có thể là đất, đại diện cho chính mệnh Thổ của mình.

Tranh dán tường hợp mệnh Thổ

Tuy nhiên, những chủ thể đại diện cho Hỏa hay kim khí thường bị cấm kỵ treo trong nhà vì sẽ mang tâm lý nặng nề, khó chịu cho người sống. Chính vì vậy, lời khuyên cuối cùng cho người mệnh Thổ là hãy chọn những bức tranh dán tường thuộc hành Thổ của chính mình.

Dù là mệnh Thổ hay các mệnh khác trong ngũ hành thì việc chọn tranh dán tường hợp mệnh cũng là rất quan trọng. Việc lựa chọn một bức tranh dán tường hợp mệnh Thổ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của gia chủ sau đó. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn của mình, bởi đôi khi việc hợp mệnh còn quan trọng hơn cả sở thích trong chọn lựa tranh.

Tranh dán tường hợp mệnh Thổ

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan