Tranh dán tường phòng khách – tỏa sáng không gian nhà bạn

Xu hướng sử dụng giấy dán tường để trang trí cho không gian sinh sống, tranh dán tường phòng khách trở thành lựa chọn hoàn hảo nhằm tăng nét sang trọng, tạo phong cách riêng biệt của từng gia chủ.

Chọn tranh dán tường phòng khách phù hợp là một điều không phải ai cũng làm được. Tùy thuộc vào không gian cần trang trí là ở đâu mà chúng ta lựa chọn vật phẩm này cho phù hợp. Với không gian là nhà thì tranh dán tường phòng khách thường là những câu đối mang lại sự tốt đẹp, cùng hình ảnh mang đến nhiều may mắn. Tuy nhiên, với phòng khách công ty, văn phòng làm việc, công sở thì đó là không gian dành cho các mẫu giấy dán kính mờ. Bởi giấy này sẽ giúp mang lại sự yên tĩnh, chuyên nghiệp. Giấy dán kính mờ có nhiều loại, và giấy thường có màu đục, cũng ít hoa văn, hoạt tiết.

tranh-dan-tuong-phong-khach-01

Trang dán tường phòng khách đang trở thành xu hướng được ưa chuộng

Vì sao nên chọn tranh dán tường phòng khách?

  • Trang trí: Là công năng ưu việt của các loại giấy, tranh dán tường. Nhu cầu trang trí, thiên về cái đẹp là xu hướng mà bất kỳ ai khi xây nhà cũng đặt hàng đầu. Với tranh dán tường không chỉ thỏa mãn mong muốn của gia chủ mà còn thể hiện “gu” riêng biệt ngay trong không gian tiếp khách, bạn bè, hội tụ gia đình như phòng khách.
  • Bảo vệ bề mặt tường nhà bạn, giúp tường trở thành điểm nhấn của phòng.
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường và trẻ nhỏ.
  • Thiết kế, thi công dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn các loại sơn thông thường.
  • Dễ dàng thay đổi khi bạn muốn đổi mới không gian phòng khách.

Còn với không gian văn phòng thì sao?  Các mẫu giấy dán kính mờ có công dụng gì, có hữu ích như tranh dán tường phòng khách hay không?

Giấy dán kính mờ với ưu điểm dễ nhận nhất là tác dụng che kín không để bên ngoài nhìn xuyên qua kính và dĩ nhiên ánh sáng chiếu vào cũng giảm bớt phần nào cường độ. Sản phẩm này không có chức năng trang trí nên thường được sử dụng ở văn phòng làm việc, ngân hàng, cửa hàng ,….

tranh-dan-tuong-phong-khach-02

Giấy dán kính mờ mang lại nét sang trọng và chuyên nghiệp riêng

Chọn mua tranh dán tường phòng khách ở đâu?

Sẽ có rất nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn vì đây là sản phẩm rất được ưa chuộng và trở thành nhân tố quyết định đến nghệ thuật ngôi nhà, văn phòng,…. của bạn.

Tuy nhiên, để có được những sản phẩm ưng ý và đa dạng mẫu mã bạn nên tìm đến công ty Quảng Cáo In 3 Miền. 

Đến đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn vì kho tranh lúc nào cũng cập nhật những mẫu mã mới, hiện đại và không thiếu những dòng cổ điển.

Tranh 3 miền luôn tạo sự gắn kết giữa gia chủ và vật phẩm, tạo nên mối hài hòa, dễ chịu bằng những loại tranh dán tường phòng khách vừa đẹp vừa mang ý nghĩa.

tranh-dan-tuong-phong-khach-03

Tranh 3 Miền sẽ giúp phòng khách nhà bạn tỏa sáng hơn.

Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, phân phối các sản phẩm tranh 3D, 5D, tranh kính, tranh lụa… chất lượng bền đẹp, giá cả phải chăng.

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn cho mình một bức tranh dán tường phòng khách hoặc cần tư vấn lắp đặt tranh cho văn phòng, công ty, đừng chần chừ, mà liên hệ ngay cùng chúng tôi.

Hãy truy cập vào website https://tranh3mien.vn để hiểu thêm về đối tác mà bạn đặt niềm tin sắp tới cũng như chọn cho mình một sản phẩm tinh thần mang sinh khí tỏa sáng không gian phòng khách.

Bài viết liên quan