Chọn tranh dán tường phòng ngủ cho các cặp vợ chồng trẻ

Chọn tranh dán tường phòng ngủ cho các cặp vợ chồng trẻ

Đối với các cặp vợ chồng trẻ, vừa kết hôn, cuộc sống của các bạn chỉ vừa mới bắt đầu một cách đầy thơ mộng trong ngôi nhà nhỏ của các bạn, căn phòng ngủ luôn được các bạn chăm chút, trang hoàng đẹp và sang trọng, vì đây là không gian riêng tư của mình.

tranh dán tường phòng ngủ

Khi bắt tay vào trang hoàng căn phòng, chắc chắn các bạn phải cần chọn tranh dán tường phòng ngủ phù hợp với các vợ chồng trẻ, màu sắc và hoa văn tranh dán tường là một yếu tố quan trọng mà các bạn cần bàn bạc.

tranh dán tường phòng ngủ

Một trong những loại tranh dán tường dành cho phòng ngủ các cặp vợ chồng trẻ được yêu thích là các loại giấy có hoa văn chìm, nền giấy sáng màu nhưng dịu dàng, trung tính. Nhưng màu được chọn như vàng kem, hồng nhạt, xám bạc, xanh nhạt….luôn được các bạn ưu ái chọn lựa đầu tiên cho căn phòng ngủ của mình.

tranh dán tường phòng ngủ

Nhưng bên cạnh sự trung tính thường thấy, nhiều cặp vợ chồng trẻ cũng yêu chuộng sự phá cách, nổi bật, sắc màu nóng các bạn vẫn có thể yên tâm vì tranh dán tường luôn có những mẫu mà đáp ứng phong cách cho các bạn một cách hoàn hảo nhất.

tranh dán tường phòng ngủ

TRANH 3 MIỀN – cơ sở in tranh dán tường uy tín tại Hà Nội

Hiện tại một số thương hiệu tranh dán tường uy tín có mở rộng dịch vụ tư vấn tại nhà, thi công nghiệm thu mới thanh toán tiền, rất đảm bảo uy tín chất lượng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhân viên tư vấn tại nhà, cẩn thận hơn có thể lên website của TRANH 3 MIỀN xem trước mẫu mã điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian bận rộn mà vẫn có thể xây dựng nên một căn phòng ngủ tuyệt đẹp với tranh dán tường phù hợp.

tranh dán tường phòng ngủ


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO IN 3 MIỀN
Xưởng SX: Số 28, Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0967453666 & 0964817222 & 02462901453
Website: www.tranh3mien.vn
Email: info@3mien-group.com

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

STK: 0541000223817, CTK: Trương Văn Đức
Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Chương dương – Hà Nội.

STK: 19027963227015, CTK: Trương Văn Đức
Ngân hàng Techcombank – Hà Nội.

 

Bài viết liên quan