tranh gach 3d gia re

 • Tranh gạch men 3D-TRANH 3 MIỀN  là những bức ảnh được in kỹ thuật số 3D, 5D lên một hay nhiều viên gạch men,được xếp lại với nhau thành một bức trang trang trí độc đáo.
 • Gạch 3D-của TRANH 3 MIỀN sử dụng công nghệ in ấn 5D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lát sàn, ốp tường, gây ấn tượng với người xem. Có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch bông, đá granit truyền thống. Gạch 3D-của TRANH 3 MIỀN đẹp được sản xuất trên dây truyền công nghệ kỹ thuật số tiên tiến bậc nhất, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem.
  CẤU TẠO
  Gạch 3D- như đã kể ở trên, cầu tạo gồm 3 thành phần chính là xương gạch nằm bên trong mỗi tấm gạch, phần hình ảnh của mỗi viên gạch và phần bao bọc tiếp giáp với hình ảnh viên gạch là lớp phủ bảo vệ bề mặt viên gạch.
  – Lớp xương của gạch 3D làm ở khoảng bột đá ép, bột đá được xay cực vụn, sau chậm tiến độ được ép chặt có nhau bằng sức ép cực to.
  – Lớp hình ảnh của gạch 3D- với tác dụng khiến cho viên gạch sặc sỡ hơn, đẹp hơn, hình ảnh trên gạch có thể là phong cảnh, chân dung, thư pháp,…
  – Lớp phủ bề mặt gạch 3D- là một lớp kính hoặc lớp UV trong suốt, được phủ lên bề mặt nhằm bảo về lớp hình ảnh, chống chầy xước cho bức tranh.

  T3M - 21278

  T3M – 21278

  Là loại sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực vật liệu trang trí nội thất hiện nay. Mặc dù mới xuất hiện trong thời gian 3-5 năm trở lại đây, nhưng nó đã đem đến rất nhiều các điểm nổi bật so với các loại gạch tranh trí truyền thống xuất nhiều từ lâu đời, gạch 3d đang ngày càng chiếm được cảm tình rất lớn của người sử dụng với một lượng lớn khách hàng yêu thích cái đẹp.

 • Sản phẩm được in theo công nghệ hiện đại nhất nên màu sắc sắc nét và sống động như thật. Sử dụng trong môi trường có sự tác động của môi trường không lo lắng bị phai màu. Hoàn toàn bền và cứng cáp chống lại các tác động từ bên ngoài.
  Sản phẩm 3D đang dần dần chiếm lĩnh thị trường trang trí nội ngoại thất, những tiện ích mà dòng gạch này mang lại được khách hàng phản ứng rất tích cực. Ngày càng nhiều không gian đưa sản phẩm này vào trang trí nhằm đem lại một phong cách sống đẳng cấp hơn.
 • Bạn đang có nhu cầu mua gạch 3D- hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Bài viết liên quan