TRANH GẠCH 3D VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tranh gạch 3D chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng đã ngay lập tức gây được tiếng vang lớn bởi những ưu điểm nổi bật của mình. Vậy, tranh gạch 3D là gì, ứng dụng ra sao, địa chỉ nào bán tranh gạch 3D uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên.

Tranh gạch 3D

1. Tranh gạch 3D là gì?

Đầu tiên, tranh gạch 3D là gì?

Ngay cái tên cũng đã nói lên kha khá về khái niệm. Nhìn chung, tranh gạch 3D là loại tranh làm từ chất liệu gạch cao cấp.  Gạch được in hình ảnh đẹp và phong phú, thích hợp ốp tường, lát nền trong nhà, ngoài trời; ở những nơi công cộng như nhà hàng, khách sạn, trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, trung tâm nghỉ dưỡng, quảng trường…

Nó có thể thay thế những loại gạch lát nền bình thường như gạch bông, gạch men truyền thống.

Tranh gạch 3D

2. Ứng dụng của tranh gạch 3D

Sở dĩ tranh gạch 3D được ưa chuộng không chỉ vì tính thẩm mỹ tuyệt vời mà còn vì tính ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, về cơ bản, tranh gạch 3D có hai ứng dụng chính là ốp tường và lát nền.

a. Tranh gạch 3D ốp tường

Tranh gạch 3D nổi tiếng với sự đa dạng về mẫu mã, thích hợp ốp tường với loại mọi không gian, đáp ứng tất cả sở thích của khách hàng.

Tranh gạch 3D ốp tường là những bức tranh 3D thuộc về phong cảnh, sơn thủy hữu tình,… đầy màu sắc và vô cùng sống động. Những bức tranh được ốp vừa vặn vào bức tường trống trong nhà, khoác lên màu áo mới cho không gian, tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà, làm ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt theo một cách rất riêng.

Tranh gạch 3D

Chất liệu của gạch ốp tường rất đa dạng, phù hợp với nhiều sở thích của khách hàng và phù hợp với nhiều loại hình ảnh trên tranh. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ, chất liệu gạch 3D ốp tường ở trong nhà khác với loại dùng ốp ở ngoài trời. Ở trong nhà, chúng ta có thể sử dụng được hầu hết các loại chất liệu, nhưng ở ngoài trời thì khác, ngoài trời chúng ta chỉ được sử dụng gạch 3D vi tinh để ốp tường thôi.

b. Tranh gạch 3D lát nền

Bên cạnh ứng dụng ốp tường phổ biến, tranh gạch 3D còn được sử dụng để lát nền nữa đấy. Đẹp nhất có thể nói đến mẫu nền giả ngọc, tranh cảnh biển vô cùng độc đáo.

Gạch 3D lát nền được lát phổ biến ở phòng khách, ngoài sân hay trong toilet, chân cầu thang, đó là những nơi quan trọng, phần chính của một ngôi nhà. Khi lát gạch 3D, chắc chắn những nơi đó sẽ rất đẹp, rất độc đáo, càng đẹp hơn khi được những vị khách ghé chơi hỏi thăm.

Tranh gạch 3D

3. Địa chỉ bán tranh gạch 3D uy tín?

Không chỉ tranh gạch 3D mà tất cả sản phẩm của tranh 3 miền đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Không chỉ màu sắc hài hòa, chi tiết tranh sống động, chân thực, chất liệu và công nghệ in tranh gạch cũng luôn được tranh 3 miền sử dụng những thứ tốt nhất, đáp ứng cả về chất lượng và tiến độ.

Tranh gạch 3D đang dần chiếm lĩnh thị trường in ấn và được dự đoán sẽ trở thành sản phẩm bùng nổ nửa cuối năm nay và các năm tiếp theo. Bây giờ, bạn đã nên suy nghĩ về việc sử dụng một bức tranh gạch 3D cho không gian của mình chưa? Đừng quên liên hệ tới tranh 3 miền nhé!

Tranh gạch 3D

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángin 3D – 5D – 8D, tranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

 

 

Bài viết liên quan