TRANH TRẦN 3D – MẢNH GHÉP CUỐI CÙNG CHO MỘT KHÔNG GIAN HOÀN HẢO

Sử dụng tranh trang trí đang trở thành xu thế trong xã hội. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chỉ đang chú tâm chăm sóc cho những bức tường trong không gian của mình, mà quên mất đi vẫn còn một không gian nữa cần được quan tâm, đó chính là trần nhà. Chính vì vậy, sự ra đời của tranh trần 3D đã gây nên một tiếng vang lớn trên thị trường in ấn tranh. Nhiều người còn khẳng định tranh trần 3D chính là mảnh ghép cuối cùng cho không gian mà họ đang tìm kiếm.

Tranh trần 3D

Tranh trần 3D

1. Tranh trần 3D là gì?

Gây ra tiếng vang lớn như vậy, song nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu rõ về dòng tranh trang trí này.

Tranh trần 3D hay còn được gọi với một tên khác là trần xuyên sáng. Tranh trần 3D thuộc dòng tranh dán tường, được sinh ra chỉ để phục vụ trang trí cho những bức trần nhà. Cộng thêm sự cộng hưởng của bộ ánh sáng được lắp đặt theo kèm, tranh trần 3D sẽ ngay lập tức biến bức trần nhà vô tri của bạn trở nên đầy sống động, chân thực.

Tranh trần 3D

Tranh trần 3D

2. Đặc điểm của tranh trần 3D?

Thuộc dòng tranh dán tường nên tranh trần 3D cũng mang đầy đủ các đặc điểm của tranh dán tường.

– Đa dạng chủ đề tranh.

– Chi tiết tranh sắc nét, chân thực.

– In trên lụa cao cấp, mực in UV Mỹ tốt nhất thị trường và sử dụng công nghệ in UV, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tăng tính bền.

Tranh trần 3D

Tranh trần 3D

Ưu điểm nhiều là vậy, song tranh trần 3D cũng có một nhược điểm duy nhất, đó chính là khó thi công, bởi những lý do sau:

– Vị trí trần nhà gây khó khăn trong việc lắp đặt.

– Tranh phải kết hợp với một bộ ánh sáng tạo hiệu ứng. Chính vì vậy, đòi hỏi phải có một độ ngũ thi công lành nghề và chuyên nghiệp.

Tranh trần 3D

Tranh trần 3D

2. Tranh trần 3D tại tranh 3 miền

Nhờ sự quan sát tỉ mỉ, tranh 3 miền đã phát hiện ra “điểm khuất” trong không gian của bạn, đó là bức trần nhà. Đây là không gian không nhiều người để ý đến bởi đặc thù về vị trí trong tổng thể kiến trúc của không gian. Tuy nhiên, các nhà thiết kế của tranh 3 miền lại có suy nghĩ khác và tranh trần 3D ra đời như một lẽ đương nhiên.

Tranh trần 3D

Tranh trần 3D

Kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đi kèm, những bức trần khô khan của bạn sẽ ngay lập tức được hô biến trở nên sống động và vô cùng chân thực. Từng đường nét, chi tiết tranh đều được thiết kế, in ấn và thi công một cách cẩn thận và tỉ mỉ, tạo nên một bức trần nhà bùng nổ chưa từng thấy.

Một không gian hoàn hoản chỉnh được tạo nên từ rất nhiều mảnh ghép, trong đó, tranh trần 3D chính là mảnh ghép cuối cùng mà bạn đang tìm kiếm.

Tham khảo thêm những mẫu tranh trần 3D tại đây!

Tranh trần 3D

Tranh trần 3D

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan