Tranh treo tường 3d 0967453666

Hiện nay tranh treo tường 3d đang là một xu hướng hot và thịnh hành nhất bởi nhiều yếu tố và sự thuận tiện, giúp tô điểm thêm cho không gian sống nhà bạn sự nhẹ nhàng và tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Ngôi nhà của bạn sẽ thiếu đi nét tinh tế khi không có những bức tranh treo tường. Giải pháp mới hiện nay là sử dụng tranh treo tường khổ lớn không chỉ giúp tô điểm cho ngôi nhà của bạn mà nó còn tạo nên sự sang trọng. Vì vậy để có những bức tranh treo tường đẹp và gây được ấn tượng đối với người nhìn bạn cần phải chú ý tới 2 yếu tố sau:

Chọn tranh treo tường khổ lớn

Hiện nay trên thị trường tranh treo tường 3d đang rất sôi động, với những mẫu tranh treo tường khác nhau như: Tranh sơn mài, tranh tường, tranh tường 3D, tranh 3D…và rất nhiều các kích cỡ để cho bạn có thể lựa chọn.

Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà hiện đại thì bạn nên chọn những bức tranh phong cảnh với khổ lớn và gam màu sắc trang nhã và nội dung rõ dàng không quá cầu kỳ giúp bạn thư giãn mắt tốt nhất. Với những ngôi nhà mang tính cổ điển thì bạn nên chọn những bức tranh treo tường phòng khách khổ lớn mang tính nghệ thuật và những bức tranh được ghép từ nhiều mảnh như: Tranh treo tường 1 tấm, tranh treo tường 2 tấm, tranh treo tường 4 tấm, tranh treo tường 3 tấm, , tranh treo tường 5 tấm, bạn không nên treo quá nhiều tranh mà cần quan trọng nhất vẫn là tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Cách treo tranh treo tường khổ lớn

Trước khi mua tranh về treo bạn không nên mua trước rồi mới nghĩ chỗ để treo. Bạn hãy quan sát căn phòng của mình trước tiên rồi quyết định những mảng tường nào có thể treo bạn nhé.

Trong cùng một không gian, bạn có thể chọn một phong cách tranh giống nhau nếu muốn làm điểm nhấn cho căn phòng, không nên treo tranh ở cung một địa điểm sẽ cho bạn cảm giác không được đồng nhất.

Lưu ý khi treo tranh treo tường khổ lớn

Tránh trường hợp treo tranh ở những chỗ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời vì những nơi có nhiệt độ ánh sáng cao sẽ làm ảnh hưởng xấu tới bức tranh của bạn. Cách tốt nhất đó là bạn nên ánh sáng nhân tạo, vừa có thể giúp điều chỉnh được hướn, lượng ánh sáng chiếu vào tranh tường.

Nếu các bạn đã chọn được cho mình được những bức tranh phù hợp với mình hoặc chưa tìm được bức tranh nào ưng ý hay đến với tranh phú quang hay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0967453666 & 0964817222 & 02462901453. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về những mẫu tranh treo tường khổ lớn, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Tranh 3 Miền luôn là người bạn đồng hành cũng mọi gia đình.

Bài viết liên quan