Tranh treo tường khổ lớn cho không gian sống mơ ước nhà bạn

Sử dụng tranh treo tường khổ lớn trong trang trí nội thất phòng ngủ phòng khách là điều rất nhiều gia đình hiện nay vận dụng. Hôm nay tranh 3 Miền hướng dẫn bạn cách sử dụng tranh treo tường treo sao cho đẹp với một số không gian.

Sử dụng tranh treo tường khổ lớn trong trang trí nội thất phòng ngủ phòng khách là điều rất nhiều gia đình hiện nay vận dụng. Hôm nay Tranh 3 Miền hướng dẫn bạn cách sử dụng mẫu tranh treo sao cho đẹp với một số không gian.

Làm sao để các không gian rộng lớn sử dụng tranh treo tường phòng khách khổ lớn mà vẫn phù hợp với đồ nội thất và mầu sắc của căn phòng. 

tranh treo tường phòng khách khổ lớn tm01

Hình ảnh mẫu tranh tranh treo tường phòng khách khổ lớn

Như bức tranh cá này khổ rất rộng. Nó chiếm luôn một diện tích rất lớn tại phòng khách. Nó giúp căn phòng tránh đi sự đơn điệu. Đây là sự bổ trợ hài hòa giữa hiện đại và cổ xưa trong căn phòng. 

tranh treo tường phòng khách khổ lớn tm02

Mẫu tranh treo tường phòng khách khổ lớn hiện đại

Phòng ngủ rộng lớn luôn có những bức tường trống như thế này. Một bức tranh phong cảnh chiếm chọn một không gian khiến ta có cảm giác như đang bên ngoài. Một bức tường lớn như vậy rất phù hợp để có một bức tranh treo tường phong cảnh như vậy.

Tranh rất dễ bày trí tranh phù hợp với các không gian rộng như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, hành lang, tiền sảnh hay khu vực sinh hoạt chung…

tranh treo tường phòng khách khổ lớn tm03

Mẫu tranh treo khổ lớn dành cho phòng ngủ

Trong phòng ngủ này sử dụng một bức tranh khổ lớn được ghép bởi nhiều tranh hay còn gọi là tranh bố cục. Tranh treo tường bố cục phổ biến trong những năm gần đây bởi tính nghệ thuật trong nó. 

Trên đây là một số gợi ý cho các bạn để trang trí ngôi nhà của mình với những tranh treo tường phòng khách khổ lớn mà Tranh 3 Miền giới thiệu ở trên hi vọng sẽ làm các bạn hài lòng ngoài ra các bạn cũng có thể trang trí ngôi nhà của mình.

Bài viết liên quan