TRANH UV CERAMIC – KHI SỰ “HOÀN HẢO” LÊN NGÔI

Tranh UV Ceramic đang trở thành mặt hàng chủ đạo của các công ty sản xuất tranh trang trí với số lượng bán ra nhiều và phản hồi nhận lại từ khách hàng cũng rất tích cực. Chính vì vậy, tranh UV Ceramic được đánh giá là một dòng tranh điển hình cho hai từ “hoàn hảo”.

Tranh UV Ceramic

1. Tranh UV Ceramic là gì?

Tranh UV Ceramic là dòng tranh treo tường cao cấp được phủ ceramic giúp tranh treo tường luôn sáng bóng và được bảo vệ một cách hoàn hảo do công nghệ phủ ceramic gần như  được phủ một kính gốm sapphire có độ bền cực cao.

Đúng như tên gọi của mình, tranh UV Ceramic là dòng tranh được in bằng công nghệ in UV  – công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng mực in UV Mỹ – loại mực in tốt nhất trên thị trường và đặc biệt, tranh được phủ một lớp Ceramic bóng loáng như gương, giúp tăng tính thẩm mỹ và tính bề của tranh.

Tranh UV Ceramic

a. Tranh UV Ceramic được in bằng công nghệ in UV

Công nghệ in UV là phương pháp in cao cấp trong lĩnh vực in kỹ thuật số. Đầu phun sẽ phun mực UV trực tiếp lên bề mặt vật liệu sau đó sấy khô ngay lập tức bằng đèn. Máy UV sử dụng đầu phun cao để đảm bảo độ bền cũng như chất lượng in như khi in offset.

Đúng như định nghĩa, công nghệ in UV được tạo thành bằng sự kết hợp giữa máy in UV và mực in UV. Cùng với đó là một đội ngũ thợ in lành nghề, giàu kinh nghiệm. Tất cả cùng phối hợp với nhau để sau cùng tạo ra những sản phẩm tranh chất lượng.

Tranh UV Ceramic

b. Tranh UV Ceramic dùng mực UV Mỹ 

Là loại mực in tốt nhất trên thị trường hiện nay và xuất xứ ở Mỹ. Mực UV Mỹ được dùng riêng cho máy in UV, cho hình ảnh sắc nét, chân thực và đảm bảo độ bền cực cao.

c. Tranh UV Ceramic được phủ lớp phủ Ceramic bóng loáng, bền đẹp

Là lớp phủ tạo độ bóng loáng như gương nhưng độ bền lại cực cao, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính bền của tranh.

Tranh UV Ceramic

2. Những lợi ích khi mua tranh UV Ceramic tại tranh3mien?

Tranh3mien đang là công ty sản xuất tranh treo tường, tranh dán tường có tiếng trên thị trường. Và sau đây là những lợi ích khi mua tranh UV Ceramic tại tranh3mien:

– Chủ đề tranh đa dạng, phong phú: Tranh UV Ceramic la dòng tranh treo tường, mà tại tranh3mien, dòng tranh này có chủ đề hết sức đa dạng và phong phú. Ví dụ như: tranh treo tường sơn thủy, tranh treo tường hoa, tranh treo tường nghệ thuật,…

Tranh UV Ceramic

– Máy in cao cấp, mực in tốt nhất: Như đã nói, tranh UV Ceramic được in bằng máy in UV và sử dụng mực UV Mỹ. Chính vì vây, máy in cao cấp cũng như mục tin tốt nhất ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng tranh.

– In ấn chuyên nghiệp, vận chuyển an toàn: Tại tranh3mien, không chỉ tranh UV Ceramic mà tất cả những dòng tranh khác đều được in ấn một cách chuyên nghiệp, vận chuyển an toàn tới tay quý khách hàng ở khắp mọi miền của tổ quốc.

Là sự kết hợp giữa công nghệ in hiện đại, mực in tốt nhất và phủ lớp Ceramic bóng loáng vừa thẩm mỹ vừa bền, tranh UV Ceramic chính là sự lựa chọn duy nhất khi bạn đang kiếm tìm sự hoàn hảo.

Tranh UV Ceramic

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sáng, tranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan